Về chúng tôi

Công ty TNHH Samsung Polymer (Việt Nam) là một công ty con thuộc Công ty TNHH Samsung Polymer Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm polymer để sản xuất đế giày, sơn chống thấm.

Được thành lập từ năm 2003, đến nay công ty TNHH Samsung Polymer (Việt Nam) đã ngày càng được mở rộng. Hiện tại, công ty đang đề ra mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm Polyurethane trên thị trường.

Lịch sử hình thành 

1989 Thành lập Công ty TNHH Samsung Polymer (Hàn Quốc)
2003 Thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
2007 Xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM
2008 Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động, chuyên sản xuất nhựa Poly Urethane dùng trong công nghiệp sản xuất đế giày, sản phẩm giả da
2018 Mở rộng nhà máy thứ hai tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM
2022 Nhà máy hoàn công và bắt đầu sản xuất sản phẩm sơn chống thấm Poly Urethane
2023 Gia nhập Hiệp hội Thương Mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM (KOCHAM)
ADD

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty hàng đầu về nhựa polyurethane trên thị trường, chúng tôi không ngừng đổi mới kỹ thuật và quản lý bền vững. Hơn nữa, Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Cơ sở và nhân sự

Doanh nghiệp tọa lạc ở KCN Hiệp Phước, Nhà Bè gần trung tâm TPHCM – Vị trí thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng đến thăm doanh nghiệp, nhà máy, sản phẩm… giúp khách hàng an tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm

đội ngũ

Với đội ngũ nhân viên năng động, lãnh đạo cùng đội ngũ R&D có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa polyurethane, chúng tôi mong muốn có thể có thể mang lại những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh cho khách hàng.